Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

รายได้
เดือนละ 50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป

ช่องทางติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่สะดวกที่สุดคืออะไร?

สำหรับท่านที่กำลังมองหาช่องทางในการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์ บริการด้านเงินฝาก และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่นั้น ในวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับช่องทางในการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่สะดวกที่สุดกัน! สำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์ที่สะดวกที่สุดจะเป็นการติดต่อผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์หรือคอลเซ็นเตอร์นั่นเอง โดยท่านสามารถโทรไปที่เบอร์ 1588 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการติดต่อผ่านช่องทางนี้ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นจะให้บริการในส่วนของการแจ้งบัตรซิตี้แบงก์หาย ขอเพิ่มวงเงินบัตร ขอสินเชื่อ หรือในกรณีที่ท่านเข้าใช้งานซิตี้แบงก์ออนไลน์ไม่ได้ท่านก็สามารถติดต่อและแจ้งเรื่องกับเจ้าหน้าของธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางนี้ได้ง่ายๆ ต้องบอกเลยว่าการติดต่อผ่านคอลเซ็นเตอร์ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นค่อนข้างสะดวกกว่าการติดต่อผ่านซิตี้แบงก์สาขาต่างๆ รวมไปถึงการติดต่อผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ เพราะท่านสามารถติดต่อได้ตลอดเวลานั่นเอง

ธนาคารซิตี้แบงก์จัดเป็นธนาคารประเภทใด?

มาทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์กัน! สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์นั้นจะเป็นหนึ่งในบริการจากเครือซิตี้กรุ๊ปที่มีจุดกำเนิดมาจากประเทศอเมริกา ดังนั้นธนาคาร Citibank จึงจัดเป็นเครือธนาคารข้ามชาติหรือจะเรียกว่าธนาคารซิตี้แบงก์เป็นสาขาธนาคารต่างประเทศที่ได้รับใบอนุญาตให้เปิดดำเนินกิจการในประเทศไทยก็ได้เช่นกัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานี้เราจะเห็นได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากธนาคารซิตี้แบงก์ค่อนข้างได้รับความนิยมโดยเฉพาะในเรื่องของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่หลายๆ ท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และนอกจากผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตแล้วทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็ได้มีการใช้บริการในส่วนของสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ด้วยเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าการให้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อซิตี้แบงก์ บัตรเครดิต บัญชีเงินฝากต่างก็ได้รับความไว้วางใจในการใช้บริการจากลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ทั้งสิ้น เพราะในปัจจุบันนี้มีข้อมูลของลูกค้าที่ทำการเปิดบัญชีกับธนาคาร Citibank สูงถึง 200 ล้านบัญชีจาก 160 ประเทศทั่วโลก ซึ่งข้อมูลดังกล่าวนี้เป็นข้อมูลล่าสุดที่ทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ได้อัพเดทในปี 2024

ส่องข้อดีของการสมัครสินเชื่อจากธนาคารซิตี้แบงก์

สำหรับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อซิตี้แบงก์หรือต้องการสมัครบริการบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่นั้น ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องข้อดีของการสมัครสินเชื่อจากธนาคารซิตี้แบงก์กัน ซึ่งข้อดีในส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นสาเหตุหลักๆ ท่านทำให้หลายๆ ท่านตัดสินใจสมัครสินเชื่อกับทางธนาคาร Citibank เลยก็ว่าได้จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

  • วงเงินให้กู้จากธนาคารซิตี้แบงก์สูง สำหรับท่านที่สมัครบัตรซิตี้แบงก์หรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นท่านมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ท่าน
  • ทราบผลอนุมัติเร็ว สำหรับการสมัครสินเชื่อจากธนาคารซิตี้แบงก์ถือได้ว่าเป็นแหล่งให้บริการสินเชื่ออนุมัติเร็วและท่านยังไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันสำหรับการสมัครสินเชื่อจากธนาคาร Citibank อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์บางตัวจากธนาคารซิตี้แบงก์ท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยท่านสามารถเข้าไปที่ www.citibank.co.th และเลือกสมัครสินเชื่อธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์ หลังจากที่ท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน โดยที่ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์ เพราะทางเจ้าหน้าที่จะเป็นคนติดต่อท่านกลับมาเพื่ออธิบายรายละเอียดต่างๆ ให้ท่านทราบ

Scroll to Top