บัตรเครดิต citi

บัตรเครดิต citi

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

บัตรเครดิต citi กี่วันจะทราบผลการอนุมัติวงเงิน

สำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่า สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผลซึ่งส่วนใหญ่ การสมัครบัตรเครดิต citi เช่น บัตร citi premier จะใช้ระยะเวลา 5-10 วันจึงทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิต citi แล้วโดยจะขึ้นอยู่กับเอกสารและการตรวจสอบStatement ของคุณและวงเงินบัตรเครดิตที่จะได้รับจะมีการพิจารณาจากรายได้และอาชีพของคุณ 

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิต citi

เมื่อเราได้ทำการสมัครบัตรเครดิต citi แล้วเราก็สามารถใช้บัตรเครดิต citi ในการซื้อของต่างๆโดยที่เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดอีกต่อไปการมีบัตรเครดิต citi ทำให้เรามีความสะดวกมากกว่าอดีต เมื่อเราจะซื้อของอะไรเราจำเป็นต้องใช้เงินสดในการซื้อของแต่ถ้าเรามีบัตร citibank จะทำให้เราสามารถรูดซื้อสินค้าได้ทันทีโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปถอนเงินผ่านตู้กดเงินเอทีเอ็มเลย นอกจากนี้เมื่อเราใช้บัตร citibank เราจะได้คะแนนสะสมจากการใช้บัตรเครดิต citi ซึ่งคะแนนสะสมนี้เราสามารถใช้แลกเป็นส่วนลดเพื่อเก็บไว้ในการซื้อสินค้าในครั้งถัดไปได้ แต่ถ้าคุณใช้เงินสดในการซื้อของคุณก็จะไม่ได้สิทธิพิเศษเหมือนกับการใช้บัตรเครดิต citi ซื้อของต่างๆซึ่งข้อดีที่เราได้พูดมานั้นเป็นเพียงสิ่งเล็กๆน้อยๆที่จะทำให้ทุกคนหันมาทําบัตรเครดิต citibank กันมากขึ้น ส่วนใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิต citi ก็สามารถติดต่อได้ที่ซิตี้แบงก์เพื่อทำการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติก็จะมีแจ้งไว้เรียบร้อยแล้วหรือจะทำการสมัครบัตรเครดิต citi ผ่านระบบออนไลน์ก็ได้

สาเหตุที่ไม่ผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต citi

สาเหตุที่เราไม่ผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต citi เนื่องมาจากซิตี้แบงก์ได้มีการวิเคราะห์เกี่ยวกับการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติและเอกสารของสมัครบัตรเครดิต citi เข้ามาว่า ผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ไหมซึ่งส่วนใหญ่ที่ไม่ผ่านบัตรเครดิต citi เนื่องมาจากมีการค้างชำระหนี้กับที่อื่นๆก่อให้เกิดหนี้เสีย ติดเครดิตบูโรเพราะทุกครั้งที่ทำบัตรเครดิตธนาคารจะมีการเช็คเครดิตบูโรทุกครั้ง ทำให้ธนาคารมีความกังวลหากทำการอนุมัติววงเงินบัตรเครดิต citi ไปแล้วอาจจะมีประวัติการค้างชำระหนี้อีกครั้งก็ได้ บางครั้งก็เกิดจากรายได้ซึ่งเอกสารที่ได้แนบมาในใบสมัครนั้นก็จะมีการขอสเตทเม้นย้อนหลังเพื่อตรวจสอบรายละเอียดรายรับ-รายจ่ายของผู้ทําบัตรเครดิต citibank ต่างๆ จะบัตร citi prestige หรือใบอื่นๆ ว่ามีการใช้จ่ายเงินอย่างไรซึ่งการจะทําบัตรเครดิต citibank ได้จะต้องมีเงินหมุนในบัญชีธนาคารไว้บ้าง แต่หากว่าคุณมีรายได้มั่นคงทางซิตี้แบงก์ก็จะมีโอกาสอนุมัติววงเงินบัตรเครดิต citi ให้คุณมากกว่าผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้ ทางซิตี้แบงก์จะเป็นผู้อนุมัติผู้สมัครเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top