Offer Categories: จัดไฟแนนซ์

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 27.69 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

เช็คด่วน! ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้ม  ทำความรู้จัก “จัดไฟแนนซ์”

จัดไฟแนนซ์มีวิธีในการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์อย่างไร จัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนคุ้ม

จัดไฟแนนซ์ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้ม

จัดไฟแนนซ์แต่ละสถาบันการเงินจะให้ราคาในการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ไม่เท่ากัน สามารถค้นหารายละเอียดได้ทางออนไลน์ ปัจจัยหลักๆเป็นเรื่องของรุ่นยี่ห้อและแบรนด์รถยนต์ จากนั้นก็จะทำการพิจารณาสภาพรถยนต์เอกสาร ส่วนใหญ่บริษัทที่ทำการจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นส่งพนักงานมาสอบถามรายละเอียดเช็คสภาพรถหรือทำการตกลงเช่าซื้อรถยนต์ระยะเวลาในการดำเนินการจัดไฟแนนซ์ส่วนใหญ่ก็อยู่ที่ประมาณไม่เกิน 7 วัน 

ไฟแนนซ์ดอกถูก จะต้องดูว่าคุณได้ราคาประเมินรถยนต์เท่าไหร่ด้วยเช่นกัน บางทีอาจจะให้ราคาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ประเมินสูงแต่ดอกแพง บางที่รับจัดไฟแนนซ์ราคาประเมินต่ำแต่ดอกถูกเป็นต้น 

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับจัดไฟแนนซ์ 

มีคนจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าการเป็นลักษณะของการจัดไฟแนนซ์ขอสินเชื่อรถแลกเงิน ลักษณะของสินเชื่อรถแลกเงินหรืออันเอารถหรือทรัพย์สินไปค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเรียกว่าเป็นรูปแบบของการจำนำเล่มทะเบียนโดยที่คุณยังมีรถใช้อยู่ส่วนใหญ่จะใช้กับทรัพย์สินที่ไม่ต้องผ่อนชำระแล้ว ไม่ใช่จัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือปลอดค่างวดแล้ว แต่ในขณะที่รูปแบบของจัดไฟแนนซ์ จะเป็นการขอกู้เงินเพื่อการผ่อนชำระค่างวดรถ ใช้กับรถที่ยังมีการผ่อนชำระอยู่ หรือหากคุณหมดค่างวดแล้ว ครั้งนี้อีกความเข้าใจเกี่ยวกับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ เป็นเรื่องของการขอกู้ยืมเงินจากบริษัทไฟแนนซ์ วัตถุประสงค์หลักคือใช้เงินก้อนนี้ในการซื้อรถใหม่รถมือสองหรือเพื่อทำการขอรีไฟแนนซ์แต่กรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถก็เป็นของผู้ซื้อไม่ใช่ของบริษัทรับจัดไฟแนนซ์  

จัดไฟแนนซ์ – คืออะไร 

จัดไฟแนนซ์คำศัพท์ที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันอยู่บ่อยๆซึ่งรูปแบบลักษณะของการจัดไฟแนนซ์ ก็คือการขอสินเชื่อเพื่อผ่อนชำระค่างวดรถยนต์นั่นเอง เมื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์ แล้วสักพักหนึ่งแล้วสามารถทำการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ขอรีไฟแนนซ์ได้ก็คือการขอสินเชื่อใหม่เพื่อให้ทางสถาบันการเงินได้พิจารณาระยะเวลาการผ่อนชำระนานขึ้นและอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ปัจจุบันเราสามารถที่จะหาไฟแนนซ์จัดรถเองไม่ต้องผ่านโบรกเกอร์หรือผ่านนายหน้าแต่อย่างใด โดยสามารถเลือกเปรียบเทียบซึ่งเป็นราคากลางข้าวข้าวผ่านทางออนไลน์ก่อนก็ได้เช่นกันเพื่อจะได้ทราบราคาและการประเมินไฟแนนซ์ดอกถูกเบื้องต้น ทั้งนี้สำหรับการขอไฟแนนซ์รถสามารถทำได้ทั้งมือหนึ่งและจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เพราะเป็นเรื่องของการขอสินเชื่อเพื่อผ่อนชำระรถยนต์นั่นเอง

Scroll to Top