Banks: ทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
รายได้
เดือนละ 10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ค่าธรรมเนียมการซื้อบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร

การบริการของทรูมันนี่ปลอดภัยไหมเช็คด่วน!

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันการทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่างๆ นั้นมีความเสี่ยงอยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งทางทรูมันนี่เองก็ได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอันดับต้นๆ เช่นกัน เพราะบริษัททรูมันนี่เป็นผู้ให้บริการทางการเงินในรูปแบบของ e-Money และด้วยเหตุนี้เองการรักษาความปลอดภัยของทรูมันนี่จึงค่อนข้างรัดคุมเป็นอย่างมาก โดยทางบริษัททรูมันนี่จํากัดได้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลก มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทรูมันนี่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าท่านจะทำการขอสินเชื่อทรูมันนี่หรือทำการจ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ด้วยทรูมันนี่ข้อมูลของท่านก็จะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางทรูมันนี่วอลเล็ทยังดูแลและคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าของทรูมันนี่ผ่านบริการคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เช่น หากท่านมีปัญหาในการสมัครสินเชื่อ kkp cash now หรือท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการกู้เงินทรูมันนี่ท่านก็สามารถติดต่อไปได้ที่ Call Center 1240 ของทางทรูมันนี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ในปี 2024 บริษัททรูมันนี่ให้บริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง? (อัพเดทล่าสุด)

สำหรับหมวดหมู่การบริการของบริษัททรูมันนี่ที่น่าสนใจในปี 2022 นี้จะแบ่งออกเป็น 2 หมวดหลักๆ ซึ่งท่านสามารถใช้บริการต่างๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย จะมีบริการดีๆ จากบริษัททรูมันนี่ตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • บริการ e-wallet จากบริษัททรูมันนี่ สำหรับบริการแรกนี้จะเป็นบริการกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ท่านสามารถใช้จ่ายผ่านแอปทรูมันนี่ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินสดไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท หรือจะใช้จ่ายเวลาที่ซื้อสินค้าในเซเว่นด้วยทรูมันนี่ก็สามารถทำได้เช่นกัน
  • บริการทางการเงิน สำหรับบริการในส่วนนี้จะเป็นในเรื่องของสินเชื่อทรูมันนี่ เช่น สินเชื่อเงินสด สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ เป็นต้น และยังมีในเรื่องของบริการบัญชีเงินฝากทรูมันนี่อีกด้วย

ส่องวิสัยทัศน์ของบริษัททรูมันนี่

สำหรับวิสัยทัศน์ของบริษัททรูมันนี่หรือเป้าหมายองค์กรของบริษัททรูมันนี่จํากัดนั้นจะเป็นในเรื่องของการมุ่งเป็นผู้นำด้านบริการทางการเงินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านแอปทรูมันนี่และต้องการให้การทำธรุกรรมทางการเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นได้การปรับเปลี่ยนวิธีทำธุรกรรมทางการเงินของผู้คนในชีวิตประจำวัน และด้วยเหตุนี้เองทางทรูมันนี่จึงมีบริการที่หลากหลายรูปแบบผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เช่น การเปิดบัญชีเงินฝาก บริการสินเชื่อผ่านแอพ บริการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านแอปทรูมันนี่ เป็นต้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกใช้บริการกับทางบริษัททรูมันนี่เพราะบริการต่างๆ ล้วนมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของทรูมันนี่เป็นอย่างมาก 

Scroll to Top