บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ค่าธรรมเนียมการซื้อบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร

บัตรเงินสดทรูมันนี่เงินด่วนทันใจ สมัครง่ายเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

ในยุคออนไลน์ปัจจุบันนี้ หลายอย่างแทบจะเป็นระบบออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต หรือการโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เหล่านี้เข้ามามีบทบาทมากพอสมควร ไม่ต่างกันกับการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเติมเงินสดจากมทรูมันนี่ ที่เข้ามาให้บริการสำหรับสายออนไลน์ ไม่ว่าจะซื้อสินค้า หรืออัพเลเวลจากเกมออนไลน์ โดยวิธีการค่อนข้างง่ายมาก มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดอย่างไร

ข้อดีของการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

เรียกได้ว่าเป็นข้อดีไม่น้อย สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถเติมบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อการช้อปปิ้ง โดยไม่ต้องโอนเงินออกจากบัญชีธนาคาร อีกทั้งยังเป็นขวัญใจของสาวกเกมส์ เพราะสามารถเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่ออัพเวลเวลการเล่นได้อย่างรวดเร็ว

สนใจบัตรเงินสดทรูมันนี่ ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่สนใจซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ แต่ไม่รู้จะหาซื้อได้ที่ไหน ต้องบอกเลยว่าสามารถซื้อได้ที่truemoney wallet ช่องทางออนไลน์ หรือยังสามารถซื้อได้ที่ตู้เติมเงินอัตโนมัติได้อีกด้วย แต่สำหรับท่านที่อยากได้เป็บบัตรแข็งหรือออกเป็นสลิป สามารถซื้อได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่นได้ทุกสาขา

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีวิธีการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet อย่างไร        

สำหรับช่องทางบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ สามารถเข้าไปที่ truemoney wallet โดยวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่สามารถกดเลือกเติมเงินเข้าบัญชี จากนั้นเลือกหมวดเติมเงินช่องทางอื่น ๆ แล้วกดเลือก True Money บัตรเงินสด และยืนยันด้วยรหัสบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ 14 หลัก และกดยืนยันการเติมเงิน

บัตรเงินสดทรูมันนี่ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ และมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีไหม หากไม่อยากซื้อ

ต้องบอกเลยว่าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทไม่มีบัตรฟรี อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น เมื่อซื้อบัตรแล้ว สามารถเลือกเติมเงินเข้าสู่ระบบได้เริ่มต้นที่ 20 บาท และหากให้ถูกตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ไม่ว่าจะใช้เป็นบัตรเงินสดสำหรับเติมเงินเติมเงินทรูมันนี่ก็ฟรีไม่มีเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ

บัตรเงินสดทรูมันนี่อีกหนึ่งบัตรจากทรูมันนี่ที่เปิดบริการให้สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเติมเงินเข้าระบบเพื่อใช้จ่ายเพื่อความบันเทิง หรือซื้อสินค้าก็สะดวก สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ หรือเงื่อนไขการใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม โทร Call Center 1240

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top