Offer Categories: บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
รายได้
เดือนละ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ยังรับเงินไง เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

เชื่อว่าในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ หลายต่อหลายคนอาจประสบปัญหาด้านการเงิน และมองหาสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน หรือบัตรกดเงินสดอนุมัติไว รวมไปถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ต่าง ๆ เหล่านี้ต้องบอกเลยว่าผู้คนให้ความสนใจไม่น้อย มาดูกันว่าในบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพื่อแนะนำแนวทางเบื้องต้นเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างไร ติดตามอ่านในบทความนี้ได้เลย

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดต้องรู้ถึงที่มาของบัตรกดเงินสดคืออะไร

เข้าสู่ปี 2024 ปีที่การใช้จ่ายปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ผู้คนหันมาใช้บัตรเครดิต หรือเงินโอนแทนการจ่ายเงินสดมากขึ้น การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จึงเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจเพื่อเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน โดยบัตรกดเงินสดนั้นเป็นบัตร ที่ออกโดยสถาบันการเงิน จำนวนเงินในบัตรจะได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาเครดิตด้านการเงินขอผู้ขอสินเชื่อ จะใช้เพื่อกดเงินสดออกมาเท่านั้น ไม่นิยมนำไปใช้รูดผ่อนของสักเท่าไหร่

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด มีบัตรใบไหนที่น่าสนใจบ้าง 2567

  • บัตรกดเงินสดอิออน ประเภทบัตรดิจิตอล ยัวร์แคช บัตรกดเงินสดอนุมัติไว รับเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ ทั้งยังผ่อนสินค้าก็สะดวกสบาย แบ่งชำระได้ง่ายตั้งแต่ 3 เดือน และนานสูงถึง 48 เดือน กับอัตราบัตรกดเงินสดอิออน ไม่เกิน 25% ต่อปี ใช้ง่ายสะดวกสามารถถอนเงินสดผ่านบัตรได้ที่เครื่องกดเงินสดอิออนได้ประเทศ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร
  • บัตรกดเงินสด amoneyอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด รับเงินสดพร้อมใช้ทันใจ สมัครง่ายมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายจาก amoney รวมไปถึงการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ขั้นต่ำเพียง 17-25% ต่อปี รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทก็สมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายประเภทนี้ได้
  • บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดประเภทบัตรกดเงินสดออมสินสินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เบิกใช้ก็ไม่เสีย แต่ถ้าผิดชำระหนี้ต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี หรือเลือกชำระขั้นต่ำที่ 5% ของยอดบิล

สมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพื่อการอนุมัติไว ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาสลิปเงินเดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน
  • เอกสารสเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือน

สำหรับใครที่มองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ไม่ว่าจะอาชีพไหน ๆก็สมัครออนไลน์ได้ ยิ่งอาชีพอิสระเงินเดือนหลักพันก็สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระง่าย แต่ทั้งนี้แล้วควรวางแผนตั้งแต่การเลือกประเภทบัตรที่เหมาะกับตนเอง วางแผนค่าใช้จ่ายเมื่อนำบัตรมาใช้แล้วจะได้ไม่เป็นหนี้เกินตัวหากหมุนจ่ายคืนไม่ทัน

Scroll to Top