Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสด

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
รายได้
เดือนละ 7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ค่าธรรมเนียมการซื้อบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
รายได้
เดือนละ 8,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ สะดวกสบายกับสิทธิพิเศษมากมาย

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้หลายคนกำลังมองหาสมัครบัตรกดเงินสด เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล้อง ไม่ว่าจะบรรดาเหล่าอาชีพอิสระที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ หรือเหล่าพนักงานประจำที่มองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที หลีกเลี้ยงที่จะไปสมัครเงินกู้นอกระบบเพราะค่อนข้างมีดอกเบี้ยที่โหด หลายสถาบันการเงินที่ออกบัตรเพื่อตอบโจทย์มากมายไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนที่สมัครได้ไม่ว่าจะอาชีพไหน ๆ  มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครอย่างไรบ้าง

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด รู้หรือไม่บัตรกดเงินสดนั้นคืออะไร

ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดสักใบต้องรู้ที่มาก่อนว่าบัตรกดเงินสดนั้นคืออะไร ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่ทางสถาบันการเงินออกให้แก่ลูกค้าที่สนใจสินเชื่อบัตรกดเงินสดเพื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่อง ตามวงเงินที่ธนาคารให้มาในบัตร ไม่สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าได้ ทำได้เพียงแค่กดเงินสดเท่านั้น รวมไปถึงเรื่องการผ่อนชำระสินค้าคืน สามารถเลือกจ่ายเต็มหรือจ่ายขั้นต่ำได้ โดยอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารนั้น ๆ กำหนด

เปรียบเทียบการสมัครบัตรกดเงินสด มีบัตรใบไหนน่าใช้บ้าง

  • สมัครบัตรกดเงินสดกับบัตรกรุงไทย KTC PROUD บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดให้เรื่องซื้อสินค้าเป็นเรื่องง่ายกับบัตรกดเงินสดทันใจ ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมโอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนยาวนาน สูงสุด 12-60 งวด หรือเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 300 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • สะดวกสบายกับการสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash บัตรกดเงินสด อนุมัติไว ได้เงินเร็วจากธนาคารกสิกรไทย เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0% สามารถรูดผ่อนสินค้า เลือกจ่ายคืนสบาย ๆ เพียง 3% ต่อเดือน สมัครออนไลน์ได้ง่ายเพียงมีแอพ K PLUS ตอบโจทย์ฐานเงินเดือนหลักพันก็สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000ใบนี้กับกสิกรไทยได้
  • สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000,กับบัตร Speedy Cash จากไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสดที่พนักงานประจำให้ความสนใจไม่น้อย แถมยังสมัครง่ายไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ก็รับเงินสดพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับวงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท หากไม่มีการเบิกถอนก็ไม่คิดดอกเบี้ย สมัครออนไลน์ก็สะดวกกับช่องทางสมัครผ่านแอพ SCB EASY

อยากสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด

  • การทำบัตรกดเงินสดถือเป็นการช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินในยามฉุกเฉิน แถมยังสะดวกในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ
  • สมัครบัตรกดเงินสดสามารถนำมาผ่อนสินค้าได้สำหรับบางธนาคารที่เพิ่มสิทธิประโยชน์ด้านนี้ ช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ผ่อนชำระนานเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่าย
  • อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถูกกว่าการถอนเงินจากบัตรเครดิต เพราะการกดเงินสดจากบัตรเครดิตนอกจากจะมีดอกเบี้ยที่สูงแล้ว ยังมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดด้วย

ข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสด

  • สินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่คิดดอกเบี้ยรายวัน หากจะกดใช้จ่ายต้องวางแผนดี ๆ อีกทั้งควรหลีกเลี่ยงการกดมาใช้แล้วชำระคืนแบบจ่ายขั้นต่ำ
  • ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดนั้นช่วยเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่ายก็จริง แต่หากใช้จ่ายแบบไม่วางแผน อาจนำซึ่งดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ผู้สมัครควรเลือกบัตรให้เหมาะสมและสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเงื่อนไขเพื่อรู้รายละเอียดที่ชัดเจนก่อนการสมัครทุกครั้ง
Scroll to Top