Offer Categories: บัตรเครดิต 2024

รายได้
เดือนละ 50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
รายได้
เดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
เดือนละ 70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

บัตรเครดิต 2024 อนุมัติไว รับเงินใช้ทันใจ

เข้าสู่ปี 2024 แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิต ไว้ใช้สักใบเพื่อชำระสินค้าแทนเงินสด ยังลังเลว่าจะสมัครที่ไหนดี โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ไหนคุ้ม และการสมัครจะเริ่มต้นทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบสำหรับตัวอย่างบัตรเครดิต 2024 ที่ตอบโจทย์ มาเปรียบเทียบบัตรเครดิต, กันว่าจะมีรายละเอียดของบัตรเครดิตอย่างไรบ้างในปี 2567 นี้ ตามไปอ่านกันเลย

สนใจสมัครบัตรเครดิต 2024 บัตรเครดิตคืออะไร ทำไมหลายคนให้ความสนใจ

บัตรเครดิต คือบัตรที่เข้ามาเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตไม่ว่าจะรูด จ่าย ผ่อนก็สะดวกไม่ต้องจ่ายเงินก้อน เพราะบางครั้งสินค้าที่อยากได้มีราคาแพงจะจ่ายเงินก้อนก็ไม่ไหว บัตรเครดิตจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากเก็บเงินก้อนไว้ใชในยามฉุกเฉิน หรือคนที่อยากให้ค่าใช้จ่ายที่จ่ายไปกลับมาเป็นคะแนนสะสม ถือได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตนั้นก็เป็นข้อดีไม่น้อย หากวางแผนการใช้เป็นอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็ไม่เกิด

สมัครบัตรเครดิต 2024ทั้งที เลือกยังไงให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตนเอง

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร และยังลังเลว่าจะสมัครบัตรบัตรเครดิต 2024ใบไหนดี แนะนำว่าให้พิจารณาจากการใช้จ่ายรวมถึงสิทธิประโยชน์ที่เมื่อสมัครมาแล้ว จะทำให้เพื่อความทวีคูณต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น เช่นการซื้อของจากร้านจ่าย เมื่อหันมาใช้บัตรแทนเงินสดก็จะเป็นการสะสมคะแนนไปในตัวเพื่อรับของรางวัล หรือบริการจากสถาบันการเงินที่ขอสินเชื่อบัตร

ตัวอย่างรีวิวบัตรเครดิต 2024 จุดเด่นของแต่ละบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง

ต้องบอกเลยว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตถือเป็นข้อดีของบัตรเครดิตไม่น้อย เพราะนอกจากจะคล่องตัวในการใช้จ่ายแล้ว ยังได้รับโปรโมชั่น หรือสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอีกด้วย รวมถึงคะแนนสะสมเพื่อนำมาแลกหรือรับส่วนลดจากร้านค้า อีกทั้งยังผ่อนสินค้า 0% แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย มาเปรียบเทียบกันดูว่ามีแต่ธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง

  • สมัครบัตรเครดิต ประเภทบัตรเครดิต Titanium จากธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตที่คืนเงินให้ทุกการใช้จ่าย และเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง สมัครง่ายเอดสารน้อย อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ผ่านแอพ K PLUS อนุมัติไวภายใน 30 นาที สะดวกปลอดภัยทุกการใช้จ่าย แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตในปีแรก แบ่งจ่ายได้ ผ่อน 0% กับร้านค้าชั้นนำได้ถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต 0.65% ต่อเดือน
  • บัตรเครดิตสมัครง่ายกับบัตร SCB UP2ME จากธนาคารไทยพาณิชย์บัตรเครดิตวงเงินสูงเลือกได้ตามสไตล์คุณ เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิต 2024 ที่รับคะแนนสะสม X3 เลือกได้ตามสไตล์ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีตลอดชีพ พิเศษรูดใช้ในเดือนเกิด รับคะแนนสูงสุดถึง 5 เท่า สิทธิประโยชน์พิเศษกับฟรีประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ ทั้งภายในและต่างประเทศ
  • บัตรเครดิต 2024 KTC VISA PLATINUM จากธนาคารกรุงไทย ให้การชำระสินค้าเป็นเรื่องง่าย ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตสุดพิเศษเพียง 0.69% เมื่อจ่ายผ่านบัตรที่สิงห์โปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย แถมยังรับประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงสุดกว่า 300,000 บาทนาน 90 วัน รับคะแนนง่าย ๆ ทุก 25 บาทรับเงินคืน 1 คะแนน

ต้องบอกเลยว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่ถือว่าเป็นหนี้เป็นสินที่ไม่ดี เพราะโลกยุคปัจจุบันเปลี่ยนไปตามยุคสมัยการใช้เทคโนโลยีและความคุ้มค่าของการใช้จ่าย จึงเป็นที่มาของบัตรเครดิต 2024ที่เข้ามาตอบสนอง และหลาย ๆ คนก็ รีวิวบัตรเครดิต 2024 ว่าพฤติกรรมคนเปลี่ยนไปเยอะ จึงไม่แปลกที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ หากใครกำลังมองหา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารที่สนใจได้เลย

Scroll to Top