prestige citi

prestige citi

รายได้
เดือนละ 50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป

prestige citi บัตรเดียว ก็คุ้มค่าได้

บัตรเครดิต citi prestige คือหนึ่งในบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงค์ โดย prestige citi มีจุดเด่นในเรื่องของการเร่งอัตราคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อชำระผ่านสินค้าบริการผ่าน prestige citi ทุก ๆ 25 บาท และหากใช้ prestige citi ชำระในต่างประเทศก็จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 เท่า ในขณะเดียวกัน ผู้ถือบัตร citi prestige ยังได้รับคะแนนสะสมในทุก ๆ ปีสูงสุดไม่เกิน 5 เท่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่มอบความคุ้มค่ากับทุกการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก อนึ่ง ผู้ที่สนใจสมัครหรือทำบัตรจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และควรมีฐานเงินเดือนมากกว่า 15000 บาทขึ้นไปถึงจะดี อย่างไรก็ตาม prestige citi ก็ยังมี citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 อีกเพียบเลย ซึ่งเชื่อว่าหากคุณได้มีบัตรดังกล่าวแล้ว คุณจะสัมผัสกับความคุ้มค่าในทุก ๆ การใช้จ่ายอย่างที่การชำระด้วยเงินสดไม่สามารถพาคุณไปสัมผัสได้ และถ้าใครสงสัยตรงไหนเพิ่มเติมก็ติดต่อ citi prestige โทร 02-232-4224 ได้เลย

ล้วงลึกสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากบัตร prestige citi

การสมัครบัตรเครดิต citi ผ่านช่องทางสาขาธนาคารก็ดี หรือทำบัตร prestige citi ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ดี จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อย่างเช่นเปลี่ยนคะแนนสะสม prestige citi เป็นเครดิตเงินคืน หรือเปลี่ยนคะแนนสะสม prestige citi เป็นสินค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังสามารถนำคะแนนจากบัตรเครดิต citi prestige แลกเป็นไมล์เที่ยวบินพร้อมกับจองห้องพักสุดหรูได้ด้วย นอกจากนี้ ถ้าใครได้ไปดู citi prestige รีวิว ก็จะพบว่าคนที่มารีวิวเกี่ยวกับบัตร prestige citi ส่วนใหญ่นั้น ค่อนข้างประทับใจในบริการและ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 อย่างไรก็ตาม หากพูดถึง citi prestige เงินเดือนของผู้สมัครแล้ว ก็กล่าวได้ว่าผู้สมัคร prestige citi ควรมีฐานเงินเดือนอย่างน้อยหลักหมื่นบาทขึ้นไป เพื่อไม่ให้ติดปัญหาสภาพคล่อง และจะได้มีเงินหมุนใช้จ่ายอย่างไม่ติดขัดนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจก็ยังเป็นบัตรเครดิตที่ใช้งานง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นใช้บัตรเครดิต

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตร prestige citi

นอกจากบัตร prestige citi จะมีสิทธิประโยชน์อย่างการเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นเครดิตเงินคืนและของรางวัลมากมายแล้ว บัตรเครดิต citi prestige หรือบัตร citi prestige ก็ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับคุณอีกด้วย ตัวอย่างเช่น คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อชำระค่าน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ผ่านบัตร prestige citi ทุก 800 บาท หรือได้รับส่วนลดมากถึง 30% เมื่อไปรับประทานอาหารที่ภัตตาคารหรูที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ และโปรโมชั่นที่ถูกใจขาช้อปหลายคนก็คือสามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 10 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับ prestige citi อย่างไรก็ตาม citi prestige ค่าธรรมเนียมก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป ทำให้บัตรเครดิต citi prestige เป็นบัตรเครดิตที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ และไม่ว่าคุณจะมีฐานเงินเดือนไม่ถึง 50000 บาท คุณก็สามารถลงทะเบียนบัตร prestige citi ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top