ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
อายุ
20 ปีขึ้นไป

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน มีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง ใครสามารถสมัครได้บ้าง  

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินมีทั้งรูปแบบรถยต์ใหม่ การรีไฟแนนซ์เกียรตินาคินก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน มาดูกันเลยว่าไฟแนนซ์เกียรตินาคินจะให้ดอกเบี้ยไฟแนนซ์เป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งมาดูกันเลยว่าหากต้องการดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุดจะต้องมีการประเมินรูปแบบของอะไรบ้าง  

 

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน – จุดเด่นที่น่าสนใจ 

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินจะให้ประเมินราคาที่สูงต่อแต่ละรุ่น เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มีระยะเวลาที่ใช้ในการผ่อนชำระได้สูงสุด 84 เดือน สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินมีโปรแกรมสำหรับการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น ให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบเองได้ด้วยเช่นกัน รับจัดไฟแนนซ์แล้วจะมีผู้ที่ให้บริการลูกค้าได้ถึงที่อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังปรับได้ตามอาชีพ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดมากถึง 84 งวดเดือนลเลยทีเดียว ยอดจัดไฟแนนซ์จะได้เท่าไรจะต้องขึ้นอยู่กับการประเมินรถยนต์ในแต่ละรุ่นด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ จัดไฟแนนซ์รถจะไม่มีเงินดาวน์แบบ 0% เพราะเมื่อมีการให้ราคาประเมินไม่เกิน 95% เท่ากับจะต้องมีการวงเงินเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าสินเชื่อตอบโจทย์คนได้หลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนที่ต้องการผ่อนชำระก็สามารถเข้าไปคำนวณโปรแกรมก่อนได้เลยทันที 

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน – ใครสมัครได้บ้าง

ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่เป็นบุคคลธรรมดา รับจัดไฟแนนซ์ได้ทั้งนิติบุคคลได้ด้วยเช่นกัน โดยจะต้องมีการเตรียมเอกสารยื่นไฟแนนซ์เกียรตินาคินได้เรียบร้อย ในส่วนของเอกสารเพื่อการยื่นยันตัวตน ในส่วนของเอกสารเกี่ยวกับรายได้ทั้งหมด สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินที่ต้องการสมัครในนามนิติบุคคลจะต้องมีการเตรียมในส่วนของหนังสือสำเนาทะเบียนการค้า หนังสือเอกสารรับรองการจดทะเบียนของกระทรวงพาณิชย์ เอกสารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์เพื่อการยื่นเรื่องจะต้องใช้เอกสารเดินบัญชี ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะต้องมีคนมาค้ำประกันเพิ่มด้วย 1 คน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด

สำหรับคนที่กำลังตามหาว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด แนะนำให้นำรถยนต์เช็คราคากลางก่อน เนื่องจากการรับจัดไฟแนนซ์ของแต่ละสถาบันการเงินจะมีการพิจารณาเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปในหลาย ๆ เรื่อง เช่น ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ก็ให้ราคาเพดานรุ่นยนต์ การอนุมัติวงเงิน % ของแต่รุ่นไม่เท่ากัน ดังนั้น ต่อให้ได้รับดอกเบี้ยไฟแนนซ์ ดังนั้น การจะดูว่าครอบคลุมความคุ้มค่าหรือไม่ จะต้องมีการเริ่มต้นตั้งแต่ประเมินราคา จากนั้นก็ดูว่าสถาบันการเงินนั้น ๆ สามารถให้ราคาวงเงินอนุมัติได้สูงสุดกี่เปอร์เซ็นของที่มีการประเมิน จากนั้นค่อยมาดูเรื่องของดอกเบี้ยไฟแนนซ์ในอีกส่วนหนึ่งนั้นเอง เป็นการดู 3 ส่วนคราว ๆ ที่ต้องมาปรับและประเมินรวมกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top