สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

รายได้
เดือนละ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ช่วง 21-63 ปี

สินเชื่อเงินติดล้อ..เงินติดล้อไม่มีเล่มกู้เงินได้หรือไม่ 2567

สินเชื่อเงินติดล้อขอสินเชื่อได้เลย ไม่ต้องมีคนค้ำ มาดูกันว่ารูปแบบของ เงินติดล้อไม่มีเล่มจะสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่ ต้องการเงินด่วนอยากมีเงินสดใช้จะเลือกเป็นรีไฟแนนซ์รถหรือใช้แบบรถแลกเงินมาดูความแตกต่างของ 2 สินเชื่อนี้กันเลย 

 

สินเชื่อเงินติดล้อ..มีประเภทสินเชื่อแบบใดบ้าง

สินเชื่อเงินติดล้อประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ที่หลากหลาย โดยจะมีทั้งประเภทของสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ รถเก๋งรถกระบะ /สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ / รถบรรทุก/รถบรรทุกเกี่ยวกับการซื้อขาย รวมทั้งสินเชื่อนอกเหนือจากรถอย่างสินเชื่อที่ดินจะต้องเรื่องประเภทของสินเชื่อให้ตรงนั่งจากดอกเบี้ยต่อเดือนต่อปีและวงเงินอนุมัติการพิจารณาหลักการจะมีความแตกต่างกันออกไปเนื่องจากทรัพย์สินมีขนาดและอายุรุ่นรถไม่เท่ากัน

สินเชื่อเงินติดล้อขอรีไฟแนนซ์กับรถแลกเงินเหมือนกันไหม 

สำหรับความเข้าใจเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์และรถแลกเงินนั้นยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับกู้เงินติดล้อ สินเชื่อเงินติดล้อที่เป็นการขอยื่นบริการเช่าซื้อรถใหม่มือสองหรือจะรีไฟแนนซ์จะเป็นการขอเงินเพื่อนำไปผ่อนชำระรถยนต์ที่คุณมีอยู่ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ, สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ หรือประเภทอื่นๆ แต่หากเป็นรูปแบบเอารถเข้าเงินติดล้อ ของรถแลกเงิน หรือบางสถาบันการเงินก็จะเรียก My car my cash ประเมินราคารถเงินติดล้อ และอนุมัติวงเงินได้ไม่เท่ากันอีกด้วย เราจะสังเกตเห็นว่าส่วนใหญ่ลดแลกเงินจะได้วงเงินอนุมัติสูงเท่าไหร่เนื่องจากเป็นการอนุมัติเงินสดที่เป็นเงินก้อนเพื่อไปใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ แต่กู้เงินติดล้อสำหรับการอนุมัติสินเชื่อติดล้อเพื่อผ่อนชำระรถแบบเช่าซื้อทางรถมือหนึ่งหรือมือสองโดยจะมีวงเงินก้อนที่สูงมากกว่า 

สินเชื่อเงินติดล้อเงินติดล้อไม่มีเล่มกู้เงินได้หรือไม่ 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อ รูปแบบของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์สินเชื่อรีไฟแนนซ์หรือตลอดจนสินเชื่อรถแลกเงินหากคุณมีแค่ตัวรถซึ่งเป็นทรัพย์สินเท่านั้นแต่ไม่มีเล่มทะเบียนในการยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์จริงทางสินเชื่อติดล้อจะไม่มีการประเมินราคารถเงินติดล้อ อนุมัติวงเงินสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้ออย่างเด็ดขาด เนื่องจากถือว่าผิดกฎหมายเป็นการครอบครองทรัพย์สินโดยไม่ได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ที่แท้จริง เงินติดล้อไม่มีเล่ม แนะนำให้คุณไปแจ้งหายและดำเนินเรื่องกับกรมขนส่งทางบกหรือสำนักงานบริษัทที่เกี่ยวข้องเพื่อออกเล่มทะเบียนรถใหม่ก่อนนำมายื่นขอสินเชื่อวงเงินกู้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top