บัตร scb planet

บัตร scb planet

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป

บัตร scb planet น่าใช้ไหม

สำหรับคนที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อของบัตร scb planet ก็อาจมีความสงสัยอยู่ว่าคืออะไร ซึ่ง scb planet คือบัตรเติมเงินชนิดหนึ่งที่สามารถใช้แลกเงินต่างประเทศได้มากถึง 13 สกุลเงิน และ scb planet ค่าธรรมเนียมฟรีอีกด้วย หากถามว่าบัตร scb planet น่าใช้งานไหม ก็คงต้องบอกว่าน่าใช้งานมาก ๆ สำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ และกำลังมองหาบัตรแลกเงินต่างประเทศสักใบที่ช่วยให้การใช้จ่ายมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น อนึ่ง บัตร scb planet ก็ยังมี scb planet สิทธิประโยชน์อย่างใช้ชำระสินค้าบริการทางออนไลน์ได้ทั่วโลกอีกด้วย และสำหรับผู้ที่สนใจสมัคร scb planet ท่านสามารถสมัคร scb planet ได้ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา รวมไปถึงทำบัตร planet scb ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างในเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์และแอป SCB Easy ได้ด้วย และหากใครที่เจอปัญหาบัตร scb planet ใช้ไม่ได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม แนะนำว่าควรติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ SCB ทันทีเพื่อให้ทางธนาคารดำเนินการแก้ไขให้

 

 

ตัวอย่างประเทศที่สามารถใช้บัตร scb planet กดเงินได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

เป็นที่ทราบกันดีว่านอกจากอัตราแลกเปลี่ยน scb planet จะถูกแล้ว บัตร scb planet ยังมีจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือ เราสามารถใช้บัตร scb planet กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มต่างประเทศได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ซึ่งตัวอย่างกลุ่มประเทศที่สามารถใช้บัตร scb planet กดเงินสดได้ เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเก๊า สิงคโปร์ อังกฤษ ฮ่องกง และเกาหลีใต้ ฉะนั้น ถ้าถามว่าบัตร planet scb นั้นเหมาะกับใคร ก็ตอบได้ทันทีว่าบัตร scb planet เป็นบัตรเติมเงินอเนกประสงค์ที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางไปยังต่างประเทศ แล้วอยากประหยัดค่าธรรมเนียมจากการแลกเงินต่างประเทศนั่นเอง หรือพูดให้ชัด ๆ ก็คือเรทเงิน scb ให้ราคาที่ดีกว่าการแลกเงินต่างประเทศแบบทั่วไป อนึ่ง ช่องทางสมัครก็ยังมีความสะดวกมาก ๆ เพราะเราสามารถเลือกสมัคร scb planet ได้ 2 ช่องทาง คือ สมัครผ่านทางออนไลน์และสมัครผ่านทางสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

 

 

ต้องการทำบัตร scb planet ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และใช้เอกสารอะไรบ้าง

ตามเงื่อนไขของการอนุมัติบัตร scb planet ระบุไว้ว่าผู้ทำบัตร planet scb ต้องมีคุณสมบัติสำคัญดังต่อไปนี้ถึงจะผ่านการอนุมัติ คือ เป็นบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือไม่ก็บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และมีแอป SCB Easy ในส่วนของเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนบัตร scb planet ถ้าเป็นชาวไทยให้ใช้บัตรประชาชน แต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติให้นำหนังสือเดินทางมาลงทะเบียน ทั้งนี้ บัตร scb planet จะคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีนั้นไม่มี หากถามว่าบัตรใบนี้เหมาะกับใครเป็นพิเศษ ก็คงตอบได้ว่าเหมาะกับนักเดินทางหรือผู้ที่ชื่นชอบเดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศ เพราะบัตร scb planet จะช่วยให้คุณสามารถแลกเงินต่างประเทศในอัตราที่คุ้มกว่าการแลกเงินแบบทั่วไป เนื่องจากเรทเงิน scb ให้ราคาที่มีค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่านั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top