รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 9.65 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คุ้มไหม ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ มาดูรายละเอียดเรื่องของจุดเด่นสินเชื่อ และคุณสมบัติสำคัญผู้สมัคร

 

จุดเด่นบริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ สามารถยื่นเรื่องได้ทั้งทางออนไลน์หรือสาขาของธนาคารโดยตรงทั้งนี้ผลิตภัณฑ์จะมีให้เลือกด้วยการ 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบรถแลกเงินมายคาร์มายแคช หรือการยื่นเรื่องเช่าซื้อรถมือสองซึ่งเป็นรถที่ใช้แล้วทั้งรถบ้านและรถเต็นท์ รวมถึงสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ซื้อรถใหม่

เพียงแค่ผ่อนชำระรถมา 1 ปีเท่านั้นก็สามารถทำการ รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ ได้เลยทันทีไม่ว่าจะมีสัญญาเดิมกับสถาบันการเงินอื่น หรือจากสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์เองก็ตาม

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ใครสมัครได้บ้าง

ผู้ที่สามารถใช้บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ สามารถยื่นเรื่องได้โดยกำหนดคุณสมบัติรีไฟแนนซ์รถยนต์ scb เบื้องต้นไว้ดังต่อไปนี้

มันเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถึง 60 ปีในการยื่นสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ทั้งนี้เมื่อรวมระยะเวลาในการผ่อนชำระธนาคารไทยพาณิชย์เสร็จสิ้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 67 ปี คํานวณรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์เบื้องต้นก่อนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ที่ยื่นเรื่องย้ายไฟแนนซ์รถยนต์หรือรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีภูมิลำเนาที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ผู้ที่ทำเรื่องเอกสารจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ยื่นเรื่องสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ด้วยตัวเองเท่านั้น หากมีผู้ค้ำประกันผู้ที่ทำการค้ำจะต้องเป็นคนไทยมีสัญชาติไทยต้องตามกฎหมายและมีสำเนาทะเบียนบ้านที่ตั้งภูมิลำเนาในประเทศไทยเท่านั้น

 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ – ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง

สำเนาเอกสารที่ต้องใช้ในการรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์ควรมีการเตรียมเอกสารรีไฟแนนซ์รถยนต์เบื้องต้นดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนควรเตรียมอยู่ที่ประมาณ 5 ฉบับรับรองสำเนาชื่อให้เรียบร้อยและจะต้องเอาตัวจริงบัตรประชาชนมารีไฟแนนซ์รถยนต์ scb ด้วย
  • ควรเตรียมสำเนาทะเบียนบ้านให้ธนาคารไทยพาณิชย์อีกประมาณ 5 ฉบับรับรองสำเนา
  • ทำการเตรียมสำเนาทะเบียนรถยนต์อีกประมาณ 2 ฉบับ ขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์
  • ควรเตรียมรายการเดินบัญชี statement ย้อนหลังประมาณ 6 เดือนล่าสุด สามารถยื่นเรื่องได้มากกว่า 1 ธนาคาร การอนุมัติอาจดูที่รายการเดินบัญชีด้วยเช่นกัน
  • ควรมีการแสดงหลักฐานที่มาของรายได้ให้ชัดเจนเพื่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระก็ตาม
  • เอกสารรีไฟแนนซ์รถยนต์เพิ่มเติมทางเจ้าหน้าที่อาจจะติดต่อเพื่อให้ยื่นเอกสารเพิ่มทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ที่ทำงานเอกสารในสาขารีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์นั้นมาพิจารณา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top