บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบมาลองศึกษากัน

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินคงอยากจะทราบว่า บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบซึ่งบัตรเครดิตออมสินจะมีด้วยกัน 7 แบบได้แก่ บัตรเครดิตออมสินเพรสทีจเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับมากกว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินใบอื่นๆ, บัตรเครดิตออมสิน World Elite Credit Card, บัตรเครดิตออมสิน Premium เป็นบัตรเครดิตที่ไว้สำหรับใช้จ่ายสินค้าและบริการทั่วไป, บัตรเครดิตออมสิน Precious ทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับคะแนน GSB Reward Point 1 คะแนน, บัตรเครดิตออมสิน อีคอมเมิร์ซเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์, บัตรเครดิตออมสิน เวิลด์ที่ตอบสนองทุกการท่องเที่ยว อุ่นใจเมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์, บัตรเครดิตออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้รับเงินคืน 500 บาทเมื่อทำการชำระค่าเบี้ยประกัน TQM ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปโดยท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 10 เดือนซึ่งจะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอีกด้วย 

บัตรเครดิตออมสินให้วงเงินเท่าไหร่

คำถามที่ว่า บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติบัตรเครดิตออมสินสูงสุด 1,500,000 บาทหรือประมาณ 5 เท่าของรายได้ แต่ผู้ที่มีเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติบัตรเครดิตออมสินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินไม่จำเป้นต้องมีบัญชีธนาคารออมสินก็สามารถทําบัตรเครดิตออมสินหรือใครที่มีความต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ก็สามารถทำผ่านแอพบัตรเครดิตออมสิน คือแอปพลิเคชั่น Mymo ได้ซึ่งจะมีขั้นตอนวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ให้ท่านทำตามแต่ละขั้นตอนโดยจะใช้เวลาไม่นานก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้แล้ว เมื่อทางเจ้าหน้าที่ออมสินจะทำการติดต่อผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินเพื่อทำการขอเอกสารของท่าน ส่วนเอกสารที่ใช้ในการทำบัตรเครดิตออมสินนั้นก็จะมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด ใบรับรองการทำงานต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน การอนุมัติบัตรเครดิตออมสินจะอนุมัติภายใน 4 วันทำการเมื่อได้มีการส่งเอกสารครบตามที่เจ้าหน้าที่ร้องขอในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินสามารถกดเงินสดได้ไหม

สำหรับบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้ไหมนั้น บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้โดยสามารถถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดจะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน 3% ของจำนวนเงินที่ได้ทำการถอนเงินออกไป บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดสามารถถอนเงินได้สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top