เป๋าตัง

เป๋าตัง

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
18 ปีขึ้นไป

เป๋าตัง แอพเป๋าตัง


แอพเป๋าตัง เป๋าตัง รวมทุกสิทธิเพื่อทุกคน ในแอพฯเดียว เป๋าตังกรุงไทย มีผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่หลากหลาย ไม่พลาดทุกสิทธิ ได้ครบตามความต้องการ จุดเด่นของ แอพเป๋าตัง  G Wallet กระเป๋าสุขภาพ และบัญชีกรุงไทย  รวมถึงการลงทุนในพันธบัตร หุ้นกู้ และทองคำ เป๋าตัง กับวอลเล็ต สบม. วอลเล็ต ซื้อขายหุ้นกู้ และ Gold Wallet  เป๋าตัง ให้บริการตรวจสอบบัญชี กยศ. Krungthai Connext สำหรับลูกค้ากรุงไทย แอพเป๋าตังพร้อมให้ความสะดวกสบายกับทุกคน การยืนยันตัวตนปลอดภัย สามารถเข้าถึงแต่ละบริการได้อย่างง่าย ๆ ปี 2567 เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเพราะรวมทุกสิทธิไว้ให้เพื่อคนไทย โอนเงิน เติม จ่าย สแกนจ่าย QR ด้วย G Wallet และบัญชีกรุงไทยเชื่อไหมว่า ปี2024 เป๋าตัง ปรับเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ได้ตามใจชอบ เห็นไหมทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายจริง ๆ สำหรับทุกคนที่สมัครเป๋าตัง จะไม่พลาดข้อเสนอและบริการดี ๆ


เป๋าตังกรุงไทย เป๋าตัง สมัครเป๋าตัง


สมัครแอปเป๋าตัง และวิธี ลงทะเบียนโหลดแอปเป๋าตังค์ ทำได้ง่าย แอพเป๋าตัง pantip สามารถทำอะไรได้บ้าง
ในการสมัคร เป๋าตังคนละครึ่งมาทำการดาวน์โหลดเป๋าตังค์ และ อัปเดตเป๋าตัง ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ 1.เปิดแอพ เป๋าตัง  APP Store หรือ Google Play หรือ Play Store  รองรับโทรศัพท์ที่ใช้  Android 5.0 ขึ้นไป หรือ iPhone ที่มี iOS 9.0 ขึ้นไป 2. พิมพ์ค้นหา เป๋าตัง ในช่องค้นหา  3. เลือก GET หรือ เลือกการติดตั้ง  4.เมื่อทำการติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เปิดแอพ 5.ให้ความยินยอมจัดการข้อมูลยืนยันตัวตน 6.เตรียมบัตรประชาชน 7.ถ่ายรูปหน้าบัตรประชาชน เพื่อยืนยันตัวตน 8.ตรวจสอบเลขบัตรประชาชน และกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อรอรับรหัส OTP 9.ใส่รหัส OTP 6 หลักที่ได้รับจากโทรศัพท์มือถือ  10. กรอกข้อมูลบัตรประชาชน 11. เลือกวิธีการ ยืนยันตัวตน

เป๋าตัง ยืนยันตัวตนด้วยบัญชี Krungthai NEXT

อัพเดท การใช้บริการ เป๋าตังและการใช้เป๋าตังคนละครึ่ง กับเป๋าตังกรุงไทย  ขั้นตอนต่อจาก ข้อ 11 หลังจากการยืนยันตน แล้วให้มาต่อที่ แอพ Krungthai NEXT และดำเนินการทำตามขั้นตอนดังนี้ 1.เข้าสู่ Krungthai NEXT 2.ระบุรหัส PIN Krungthai NEXT 3.กดปุ่มดำเนินการบนแอพฯ 4.กรอกรหัส OTP ที่ส่งไปให้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับ Krungthai NEXT  6.ทำการยืนยันรหัส PIN ที่ได้รับจากโทรศัพท์ที่ผูกไว้กับ Krungthai NEXT  เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้ เป๋าตังคนละครึ่ง และลงทะเบียนโหลดแอปเป๋าตังค์กับ เป๋าตังกรุงไทย เพื่อรับสิทธิต่าง ๆ ที่รอคุณอยู่มากหมายและหลากหลาย เรียกได้เลยว่า รวมทุกสิทธิทุกอย่างไว้ให้ทุกคน เป๋าตัง ไม่มีไม่ได้แล้ว ต้องสมัครใช้บริการและอัปเดตเป๋าตัง เพื่อรับสิทธิต่าง ๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top