กรุงไทย travel card

กรุงไทย travel card

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป

กรุงไทย travel card บัตรเดียวเอาอยู่ทุกการเดินทาง

กรุงไทย travel card คือบัตรเติมเงินจากธนาคารกรุงไทยที่สามารถใช้ในการแลกเปลี่ยนอัตราค่าเงินในเรทที่คุ้มค่าได้ อาจเรียกได้ว่าใครก็ตามที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ แค่คุณสมัครหรือทำบัตรกรุงไทย travel card ใบเดียวก็สามารถได้ประโยชน์จากทุกการเดินทาง โดยเฉพาะเรื่องของอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินชั้นนำของโลกที่มีค่าธรรมเนียมค่อนข้างถูก ยิ่งไปกว่านั้น กรุงไทย travel card หรือบัตร travel card กรุงไทยก็ยังมีประกันการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง  6 ล้านบาทอีกด้วย ในกรณีที่คุณใช้บัตรกรุงไทย travel card ชำระค่าเดินทาง และสำหรับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจในวันนี้คือหากคุณลงทะเบียน krungthai travel card ตั้งแต่วันนี้จนถึงก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2567 คุณจะไม่ต้องเสีย krungthai travel card ค่าธรรมเนียมเลย และหากคุณอยากรู้ว่าบัตร travel card กรุงไทยใช้ยังไง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดจากช่องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้อย่างเช่นบทความรีวิวกรุงไทย travel card กดเงินสด และบัตร travel card กรุงไทย pantip เป็นต้น 

 

 

สิ่งที่ควรรู้ไว้ เมื่อตัดสินใจทำบัตรกรุงไทย travel card

ก่อนที่จะตัดสินใจลงทะเบียนบัตรกรุงไทย travel card นอกจากจะรู้เรื่องวิธีใช้ และเงื่อนไขการสมัครแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรรู้ไว้คือ ข้อกำหนดในการใช้บัตร travel card กรุงไทย เป็นต้นว่าผู้ถือบัตรกรุงไทย travel card แล้วทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศจะไม่ได้รับดอกเบี้ยแต่อย่างใดหากเก็บเงินไว้ อีกทั้งยังสามารถแลกอัตราแลกเปลี่ยนผ่านแอปธนาคารกรุงไทยได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ หากท่านต้องการยกเลิกกรุงไทย travel card ก็สามารถติดต่อที่สาขาธนาคารกรุงไทยได้ทั่วประเทศ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าบัตรดังกล่าวดีอย่างไร ก็สามารถดูได้จากบทความที่รีวิวเกี่ยวกับบัตรท่องเที่ยวได้ เช่น บัตร travel card กรุงไทย pantip และในช่องยูทูป เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจบัตร travel card กรุงไทย ขอบอกเลยว่าการสมัครนั้นง่ายนิดเดียว ขอแค่คุณมีอายุ 15 ปีขึ้นไป มีบัตรประชาชนของตัวเอง และมีสัญชาติไทย อย่างไรก็ตาม กรุงไทย travel card เป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่มีความจำเป็นในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินอยู่บ่อย ๆ เช่น นักธุรกิจ ข้าราชการที่ต้องไปดูงานต่างประเทศ และนักท่องเที่ยวนั่นเอง

จุดเด่นที่น่าสนใจของกรุงไทย travel card

อย่างที่หลายคนน่าจะรู้กันดีว่ากรุงไทย travel card หรือบัตร travel card กรุงไทยเป็นบัตรที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้สิทธิพิเศษทางด้านอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ แต่อย่างไรก็ตาม บัตรกรุงไทย travel card ก็ยังมาพร้อมกับจุดเด่นอีกหลายด้านที่ผู้ทำบัตรหรือผู้สมัครบัตรใบนี้ต้องรู้ อย่างแรกคือ คุณสามารถใช้บัตรกรุงไทย travel card ถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้สูงสุด 1 แสนบาทต่อวัน และจุดเด่นข้อต้อมาคือคุณสามารถใช้ krungthai travel card ใบนี้ถอนเงินสกุลต่างประเทศที่สาขาได้ถึง 25000 บาทต่อครั้ง และถอนได้ไม่เกิน 2 ครั้งต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้น krungthai travel card ยังเป็นบัตรท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับประกันการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาทต่อคน เพียงแค่คุณชำระค่าเดินทางด้วยกรุงไทย travel card นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top