รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 27.69 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ขั้นตอนสั้น ทันใจกับ..รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีทำง่ายไม่กี่ขั้นตอนรับเงินได้ทันที ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมาดูความแตกต่างของการโอนและไม่โอนเล่ม 

 

ขั้นตอนสั้น ทันใจกับ..รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี จะมีขั้นตอนในการยื่นเรื่องกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์และทำการค่อนข้างรวดเร็วไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นและสามารถยื่นเรื่องราคาประเมินโดยมีอายุของหลักทรัพย์คือรับรถเก่าได้นานสูงสุดถึง 15 ปี

สามารถยื่นสมัครได้ทางออนไลน์หรือสาขาโดยตรงเมื่อสมัครเสร็จแล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อขอยื่นรับเอกสาร ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี จากนั้นก็รอผลการอนุมัติได้เลยทันทีหลังจากการอนุมัติแล้วก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี – ความแตกต่างของการโอนและไม่โอนเล่ม

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีสามารถให้ผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อ เลือกได้เองว่าต้องการผ่อนชำระกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์ในรูปแบบใด โดยที่จะมีทั้งรูปแบบของการโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน โดยที่จะมีทั้งรูปแบบของการโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน คืออะไร

    • แบบโอนเล่มทะเบียนจะให้ดอกเบี้ยแบบคงที่ในขณะที่แบบไม่ต้องโอนเล่มจะเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แน่นอนว่าหากคิดคำนวณกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์เทียบเท่ากันแล้วดอกเบี้ยอัตราคงที่จะถูกกว่าเพราะหากคิดระยะยาวแล้วอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่จะเทียบเท่าแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 5.57-27.69 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 
  • รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้
  • สามารถผ่อนชำระในระยะเวลาเท่ากันคือ 84 งวดเดือนแต่ทั้งนี้หากคุณเลือกเป็นแบบลดต้นลดดอกสามารถเลือกปกปิดหมดได้เร็วก็จะทำให้ดอกเบี้ยลดลงได้ 
  • อีกรูปแบบหนึ่งที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจนคือรูปแบบของการทำสัญญาจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทยี่ห้อและรุ่นของรถด้วยเช่นกัน

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีไม่โอนเล่มทะเบียนดีหรือไม่ 

ที่ต้องการใช้บริการแบบไม่ต้องลงทะเบียนโอนเล่มก็สามารถเลือกทำได้กับสินเชื่อของกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์ ซึ่งโปรโมชั่นที่ทางสินเชื่อจัดให้จะเป็นลักษณะของการทำสัญญาที่สามารถใช้รถยนต์ของคุณได้ตามปกติ รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี จะมีอัตราดอกเบี้ยให้แบบลดต้นลดดอกโดยดอกเบี้ยอยู่ที่ 12-18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เฉลี่ยแล้วลูกค้าส่วนใหญ่จะได้รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับรถยนต์ นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ได้นานสูงสุดถึง 84 งวดเดือน สามารถผ่อนชำระบริการค่างวดติดต่อรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีหรืออื่นๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top