บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของน่าสนใจอย่างไร

การที่ท่านต้องการสินค้าและบริการแต่ท่านมีเงินสำรองไม่มากพอ ท่านอาจจะต้องอดออมเพื่อที่จะทำให้ท่านได้ของชิ้นนั้นมาแต่หากว่าท่านมีบัตรเครดิตผ่อนของก็จะช่วยให้ท่านได้ของชิ้นนั้นเร็วขึ้นซึ่งในปัจจุบันได้มีบัตรเครดิตผ่อนของขึ้นมาหลายบริษัทโดยที่เราจะแนะนำนั้นคือ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของซึ่งจะมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมากพร้อมรับสิทธิประโยชน์ภายในบัตรมากมาย ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเพียงแค่นำบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองการทำงาน, รายการเดินบัญชีย้อนหลังก็สามารถทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้แล้ว สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีซึ่งจะมีบัตรเครดิต Titanium กสิกรไทยรับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย, บัตรเครดิต Platinum กสิกรไทยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าออนไลน์, บัตร PTT Blue Credit Card ใช้เป็นส่วนลดในเครือ ปตท, บัตรเครดิต JCB กสิกรไทยสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, บัตรเครดิต KBank Shopee พร้อมรับโค๊ดส่วนลดจาก Shopee ซึ่งบัตรเครดิตทั้งหมดนี้จะให้สิทธิพิเศษที่แตกต่างกันขึ้นอยู่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของประเภทไหนตอบโจทย์ของผู้ใช้มากที่สุด 

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ใครที่กำลังต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสามารถทำได้ง่ายมากซึ่งจะใช้เวลาไม่นานก็สามารถเพิ่มวงเงินบัตรผ่อนของกสิกรได้แล้ว โดยการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ทั้งแบบชั่วคราวและแบบถาวรเพียงแค่ท่านทำการยื่นคำร้องเพื่อขอเพิ่มวงเงินผ่านทางแอป K PLUS  หรือติดต่อ K-Contact Center โทร. 02-8888888 กด 5 กด 6 แต่ผู้ที่ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรถือครองบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเกิน 6 เดือนขึ้นไปซึ่งการขอวงเงินเพิ่มจะเป็นแบบชั่วคราวจะใช้ได้วงเงินได้ไม่เกิน 30 วัน ส่วนท่านที่ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าแบบถาวรต้องเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นและให้ท่านเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา ได้แก่ บัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองการทำงาน, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง โดยธนาคารกสิกรไทยจะแจ้งผลอนุมัติการขอวงเงินเพิ่มบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของภายใน 4 วันทำการ ส่วนการแจ้งขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าจะทำการแจ้งผ่าน sms

 

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

การใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจะทำให้ได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อถือบัตรผ่อนของกสิกรซึ่งร้านที่เข้าร่วมรายการสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือนหรือต้องการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือนก็ได้เช่นกัน โดยใครที่ลังเลว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีนั้นเราก็ได้มีการบอกรายละเอียดบัตรเครดิตกสิกรไทยมาให้ท่านได้เลือกกันแล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top