บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถทำได้จริงไหม?

เมื่อท่านเดือดร้อนต้องการใช้เงินด่วนในยามฉุกเฉินแต่ท่านมีบัตรเครดิตกสิกรไทย ท่านอาจเกิดข้อสงสัยว่า บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ไหมหรือต้องการเพิ่มวงเงินชั่วคราวกสิกรกดเงินสดได้ไหม ท่านก็จะไปหาข้อมูลดังกล่าวเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด pantip เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีการกล่าวเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดกันหลายกระทู้ สำหรับผู้ที่ต้องการถามว่าบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ไหมนั้น บัตรเครดิตกสิกรไทยสามารถถอนเงินสดออกมาได้จำนวนเงินที่สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรสูงสุด 100%  ของวงเงินบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดแต่จำนวนในการกดเงินสดจากบัตรเครดิตจะได้สูงสุด 50,000 บาทต่อวัน เมื่อต้องการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกรสามารถทำผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยหรือถอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดขอเพิ่มวงเงินได้ไหม

ผู้ที่มีความต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรหรือต้องการวงเงินชั่วคราวกสิกรกดเงินสดได้ไหมสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้เพียงเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านของท่าน ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า ต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรโดยเจ้าหน้าที่จะขอบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนที่มีรายได้เพิ่มขึ้นจากครั้งแรกที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดโดยการที่จะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้นั้นจะต้องครอบครองบัตรเครดิตกสิกรไทยมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีซึ่งผลการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจะใช้เวลา 4 วันทำการเท่านั้น ทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการแจ้งผลผ่านทาง sms ส่วนการขอวงเงินชั่วคราวกสิกรกดเงินสดได้ไหมสามารถทำได้เช่นกันเพียงแค่ท่านทำการติดต่อ K-Contact Center เบอร์โทรศัพท์ 02-8888888 กด 5 กด 6 หรือจะติดต่อผ่านบริการ K PLUS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยในระบบออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัยสามารถทำได้ผ่านแอป K PLUS เพราะทุกธุรกรรมไม่ว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด, การขอสินเชื่อส่วนบุคคลและการโอนเงินด้วยการสแกน QR หรือพร้อมเพย์ก็สามารถทำผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ได้ทั้งหมดแล้ว 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด

สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกร เมื่อท่านได้ทำการถอนเงินแล้วจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.65% ต่อเดือนจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ท่านได้ถอนเงินออกจากบัตรเครดิต นอกจากนี้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าและบริการได้นานซึ่งจะเริ่มต้น 3, 6 หรือ 10 เดือน โดยบัตรเครดิตกสิกรไทยจะต้องไม่หมดอายุและมีสถานะปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top