รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 5.995 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน..เคล็ดลับทำยังไงให้คุ้มค่าที่สุด 

เคล็ดลับรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน วันนี้อย่างไรให้ดอกเบี้ยต่ำลงและมาดูก็เลยว่าจะขอการรีไฟแนนซ์บ้านอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินโครงการบ้านดี หนี้เบา 

โครงการที่ออกมาล่าสุดเป็นการลดภาระดอกเบี้ยและค่างวดในการผ่อนชำระหนี้ ในระบบ รีไฟแนนซ์บ้านออมสินออกมาจึงเป็นมาตรการเพื่อการรวมหนี้โดยเฉพาะ หากคุณมีภาระหนี้ในระบบอื่นๆเพิ่มเติมสามารถรวมเป็นก้อนเดียวได้ก็ทำให้คุณไม่ต้องผ่อนดอกเบี้ยธนาคารออมสินหลายทางโดยไม่เสียประวัติเครดิต สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินข้อควรระวังของการรีไฟแนนซ์บ้านคือ ? 

ส่วนใหญ่แล้วสถาบันการเงินมากจะเสนอผลิตภัณฑ์ที่แถมมาด้วยจากการการรีไฟแนนซ์บ้าน เช่น รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ก็อาจจะมีการพ่วงด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะบางทีคุณอาจจะต้องการตกแต่งต่อเติมซ่อมแซมบ้านของเราทำให้เงินกู้ส่วนเพิ่มเติมต่างหากนี้เรียกว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ต้องระวังอย่างยิ่ง ไม่ใช่สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน เพราะสินเชื่อส่วนนี้ไม่ได้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหมายความว่าดอกเบี้ยจะสูงมากกว่าปกติอยู่ที่ประมาณปีละ 25 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวทางนี้บอกได้เลยว่าเงินก็ส่วนนี้เป็นเงินก้อนที่ไม่มีความจำเป็น ยกเว้นแต่ว่าคุณต้องการเงินก้อนธนาคารออมสินเพื่อต่อเติมก็อาจจะใช้ยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกันคล้ายกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน แต่เป็นลักษณะบ้านแลกเงิน ก็จะทำให้เงื่อนไขดอกเบี้ยต่ำลงมาได้ 

 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินทำยังไงให้คุ้มค่าที่สุด 

สำหรับคนที่ต้องการจะเลือกการรีไฟแนนซ์บ้านก็ควรจะมองหาเคล็ดลับวิธีการที่ทำให้ค่าใช้จ่ายรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ควรจะศึกษาประเด็นเหล่านี้ก่อนตัดสินใจ 

  • ดูสัญญาก่อนคิดจะ refinance ปกติแล้วสัญญาจะอยู่ที่ประมาณ 3 ปีจึงจะสามารถขอรีไฟแนนซ์ใหม่ได้ดังนั้นเมื่อ 2 ปีก็ควรจะมีการศึกษาหาข้อมูลและเตรียมตัวเพื่อยื่นเอกสารสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินไว้ก่อนได้เลย 
  • ดูค่าใช้จ่ายของการรีไฟแนนซ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เพราะปกติก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอยู่ที่ไม่เกิน 2 เปอร์เซ็นต์ของราคาหลักทรัพย์ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าธรรมเนียมการทำสัญญาใหม่/ค่าอากรแสตมป์/ค่าประเมินหลักทรัพย์ค้ำประกัน/ค่าทำประกันค่าจดจำนองที่ดิน เป็นต้น 
  • ควรจะเลือกดูข้อมูลใหม่ของปีนั้นๆสำหรับคนที่ไม่ต้องการเป็นหนี้นานก็ถ้ามีเงินก้อนก็อาจจะมาโปะหนี้บ้านให้หมดไว
  • รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน เมื่อมีสินเชื่อมาตรการออกมาจะทำให้ดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติและยังมีมาตรการช่วยให้ปลอดเงินต้นและดอกเบี้ยอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top