บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ดีอย่างไรเรามาสรุปให้ฟังกัน

ใครที่ต้องการจะทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์แต่อยากทราบว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้างหรือบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมแตกต่างจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์อย่างไร ทางเราก็ได้มีรายละเอียดให้ได้มาศึกษากันสามารถอ่านด้านล่างได้เลย 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์หรือที่เรียกกันว่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีไว้สำหรับเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ในกลุ่มคนทำงานกันมากเพราะเพียงหนึ่งใบก็สามารถใช้ในการผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 48 เดือน มีสินค้าและบริการที่เข้าร่วมกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มากมายซึ่งผู้ที่ถือบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สามารถสอบถามร้านค้าได้เลยว่า สามารถใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง เจ้าหน้าที่ก็จะทำการแจ้งโปรโมชั่นพร้อมสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ท่านได้รับมาจะช่วยเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการ นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมจะได้สิทธิประโยชน์แตกต่างจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทั่วไปคือ เมื่อสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมจะได้รับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว 1 ใบซึ่งมีมูลค่า 3,990 บาท พร้อมทั้งเมื่อท่านทำการถอนเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาท มีการเลือกชำระยอดเงินขั้นต่ำเท่านั้นจะฟรีดอกเบี้ยนาน 30 วันโดยจะมีเงื่อนไขคือ จะต้องสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมและมียอดใช้จ่ายสะสมตามที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้กำหนดไว้ 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ที่ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนสูงเพียงแค่มีเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว ในส่วนรายละเอียดบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์จะมีอยู่ด้วยกัน 8 แบบโดยแต่ละบัตรมีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน สำหรับบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์เป็นสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้ทุกอย่างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปพร้อมทั้งรับคะแนนสะสมจาก The1 สูงสุด 4 เท่า, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์สามารถใช้ผ่อนสินค้าใน homepro 0% นานสูงสุด12 เดือนพร้อมทั้งรับส่วนลดเมื่อใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ในการซื้อสินค้า, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์สามารถใช้ผ่อนสินค้าในเมกาโฮม 0% นานสูงสุด12 เดือน, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บิซพร้อมรับส่วนลด 3% ที่เมกาโฮม, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบธุรกิจรายย่อย ส่วนบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทได้แก่ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัลใช้ผ่อนสินค้าทุกอย่าง 0% นานสูงสุด 6 เดือน สามารถถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่าที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคนยุคใหม่ที่มาพร้อมการซื้อประกัน ซื้อสินค้าต่างๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top