แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป

แอปธนาคารกรุงเทพใช้ทำอะไรได้บ้างในปี 2024

ธนาคารกรุงเทพได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของธนาคารเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของการใช้บริการทางการเงินออนไลน์ผ่านแอปธนาคารกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงนั่นเอง ถ้าถามว่าสำหรับปี 2024 นี้ เราสามารถใช้แอปธนาคารกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง โดยหลัก ๆ แล้วเราสามารถใช้แอปบัวหลวงธนาคารในการเปิดบัญชีได้ ใช้ชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ หรือจะใช้เป็นช่องทางโอนเงินก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ แอปธนาคารกรุงเทพยังเป็นแอปที่ใช้ลงทุนได้อีกด้วย ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมที่มีมาตรฐาน สำหรับคนที่เจอปัญหาแอปกรุงเทพเข้าไม่ได้ในปี 2567 นี้ ก็อาจต้องลองปิดสัญญาณเน็ต Wifi ก่อน แล้วต่อด้วยเปิดข้อมูลมือถือเพื่อเข้าใช้งานแอปกรุงเทพอีกครั้ง แต่ถ้าใครลองทำตามวิธีนี้แล้วก็ยังเข้าแอปธนาคารกรุงเทพไม่ได้ อาจจะต้องติดต่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่แล้ว ซึ่งสามารถติดต่อได้ทั้งช่องทางสาขาธนาคาร ช่องทางออนไลน์ และช่องทางคอลเซ็นเตอร์

 

 

สมัครแอปธนาคารกรุงเทพ เพื่อชีวิตที่สะดวกจาก 3 ช่องทาง

ชีวิตทางการเงินที่สะดวกต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีออนไลน์ที่ทันสมัย ซึ่งธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินชั้นนำที่ได้พัฒนาแอปธนาคารกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารได้รับกากรบริการที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับช่องทางในการสมัครใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพนั้น เราสามารถสมัครได้ 3 ช่องทาง คือ 1. สมัครใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพผ่านแอปกรุงเทพฯ 2. ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่เครื่อง ATM และ 3. สมัครโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพที่สาขา ซึ่งในแต่ละช่องทางต่างมีความสะดวกที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น เราจึงควรเลือกช่องทางในการสมัครแอปธนาคารกรุงเทพที่เรามีความสะดวกมากที่สุด อย่างไรก็ตาม หากเราเป็นมือใหม่ที่ยังไม่ชำนาญในการใช้ธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ก็สามารถดูวิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพได้ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรืออีกวิธีคือเมื่อโหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาแล้ว ก็พยายามใช้งานบ่อย ๆ เพื่อฝึกความเคยชิน และท้ายที่สุดแล้วเราก็ชำนาญในการใช้แอปธนาคารกรุงเทพไปเอง

 

 

ใช้แอปธนาคารกรุงเทพยังไงให้ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ

เมื่อเราโหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาแล้ว สิ่งหนึ่งที่ควรรู้เอาไว้ก็คือเราจะใช้แอปกรุงเทพฯ ยังไงให้ผลอดภัยจากมิจฉาชีพ ซึ่งในส่วนนี้เองทางธนาคารกรุงเทพได้แนะนำหลักการเอาไว้ง่าย ๆ ว่าเราไม่ควรตั้งรหัสผ่านง่าย ๆ อย่างเช่นกำหนดตัวเลขเพียงอย่างเดียว หรือใช้ตัวอักษรเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ ควรติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้การใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพของเรามีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ทั้งนี้ วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพี่อยากแนะนำอีกอย่างก็คืออย่าได้หลงเชื่อข้อความ SMS ชวนลงทุน หรือชวนให้โอนเงินเด็ดขาด หากพบว่าข้อความเหล่านี้ดูไม่น่าเชื่อถือและดูแปลก ๆ ก็ดูรีวิวที่ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ pantip หรือให้ปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพทันที สำหรับใครที่ไม่เคยใช้แอพธนาคารกรุงเทพมาก่อน ก็อยากแนะนำให้ลองโหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาใช้เลย เพราะจะช่วยให้ชีวิตทางการเงินของคุณมีความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากกว่าเมื่อก่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top