สมัคร k-plus

สมัคร k-plus

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
12 ปีขึ้นไป

สมัคร k-plus สมัครแอพ k-plus สมัครง่าย


ธนาคารบนมือถือ ปี 2567/ 2024 ที่ดีที่สุด k+ แอพธนาคารกสิกรไทย ช่วยจัดการทุกเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ๆ เติมเงินก็ได้ โอนเงินก็ไว จ่ายบิลก็สะดวก สมัคร k-plus ขอ Statement บัญชี รับเงินหรือจ่ายเงินไม่ต้องบอกเลขบัญชีเพียงสร้าง QR Code เพื่อการรับเงิน ให้ทุกเรื่องเป็นเรื่อง ง่าย ๆ ครบทุกความต้องการ วิธีสมัคร k-plus มีหลากหลายช่องทางในการสมัครผ่านมือถือด้วยบัตรธนาคารของกสิกรไทย สมัครด้วยบัตรเดบิต และการสมัคร k-plus ด้วยบัตรเครดิต บัตรเงินด่วน Express Cash  หรือจะไปสมัครที่ ตู้ ATM  สมัคร k-plus โดยการใช้บัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทย สมัคร k-plus ที่สาขาและใช้บัญชีธนาคารกสิกรไทย หรือจะเปิดบัญชีเงินฝาก K e-Saving ผ่านแอพ k-plus 

สมัคร k-plus ต้องทำอย่างไร


วิธีสมัคร k-plus ที่แสนสะดวกสบายเพียงไม่กี่ขั้น ตอนสามารถเลือกวิธีการสมัครได้ 4 ช่องทาง คือ 1. สมัคร k-plus ผ่านมือถือด้วยบัตรของธนาคารกสิกรไทย และสมัครด้วยบัตรเดบิต หรือสมัครด้วยบัตรเครดิต และบัตรเงินด่วน Express Cash  2.สมัคร k-plus ผ่านตู้ ATM สมัครด้วยการใช้บัตรเดบิตธนาคารกสิกรไทย 3.สมัครที่สาขาโดยการใช้บัญชีธนาคารกสิกรไทย 4.เปิดบัญชีเงินฝาก K e-Saving k-plus เวอร์ชั่นล่าสุด สมัคร k-plus ไม่มีบัญชี และสมัคร k-plus ไม่มีบัตร กดจ่ายในแอปเดียว ช็อปไว จ่ายได้ไม่ต้องสลับแอป สมัคร k-plus สมัครผ่านทุกช่องทางได้เลย  รับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกจ่าย k-plus เป็นครั้งแรก ที่ LINE MAN รับส่วนลดสูงสุด 90 บาท 

ช่องทาง สมัคร k-plus เปิดบัญชี k-plus


เริ่มต้นการใช้งาน k-plus เพื่อให้ทุกอย่างง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสข้อกำหนด คุณสมบัติของผู้ใช้ บุคคลธรรมดา อายุใช้งานตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โทรทรัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 12 หรือ Androi 5.0 ขึ้นไป รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต 3g 4G 5g เพียงแค่นี้คุณก็สามารถโหลด k-plus มาใช้ได้แล้ว  ช่องทางการสมัครบุคคลธรรมดา สมัคร k-plus ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น k-plus shop ยืนยันตัวตนผ่าน k-plus เงื่อนไขการสมัครลูกค้านิติบุคคล สมัครขอใช้บริการได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา เอกสารที่ใช้เพื่อการ เปิดบัญชี k-plus บุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ K pay Later ใช้ได้เพาะกับร้านค้าที่จดทะเบียนนิติบุคคล หรือร้านค้าภายใต้แบรนด์เดียวกับร้านค้าจดทะเบียนนิติบุคคล หรือร้านค้าบุคคลธรรมดาที่ธนาคารอนุมัติ มีค่าธรรมเนียม k-plusไหม ไม่มี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ ค่าธรรมเนียมในการรับชำระเงิน ไม่มี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มี กรณีร้านค้าชำระเงินจาก Mobile Banking หรือ e-Wallet ในไทย  มี กรณีที่ร้านค้ารับชำระเงินผ่าน e-Wallet ต่างประเทศจะมีอัตราค่าธรรมเนียมการรับชำระเงินต่อรายการ Alipay : 1.6% WeChat Pay : 1.6% สมัคร k-plus เพื่อการ รับเงิน จ่ายเงิน จ่ายบิล ถอนเงินใช้บัตร เติมเงิน e-Wallet  QR รับเงิน แสกนจ่ายให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องง่ายบนมือถือผ่านแอพ k-plus

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top