รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อ

รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 12 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท
อายุ
ช่วง 21-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อทำได้ไหม เงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้ 2567

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อทำได้ไหม มาดูในส่วนของรายละเอียดเงื่อนไขที่สำคัญกันเลยดีกว่า

 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อทำได้ไหม 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อสามารถทำได้ โดยต้องเป็นไปตามเงื่อนไขสำคัญคือผ่อนมาแล้วเกินครึ่งทาง เรียกง่ายๆว่าเกิน 50% ของสินเชื่อไฟแนนซ์ที่มีอยู่ เป็นการช่วยให้รีไฟแนนซ์รถยนต์ให้ผ่อนน้อยลง ขยายระยะเวลาให้นานมากขึ้นมีสภาพคล่องทางการเงินได้สูงมากขึ้นและมีดอกเบี้ยที่ดีขึ้น

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อเงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อสามารถทำได้โดยจะต้องยอมรับเงื่อนไขสำคัญดังต่อไปนี้ ทางสถาบันการเงินเงินติดล้อ ไม่ได้ดูถึงระยะเวลาที่ทำการผ่อนชำระไปแล้วไม่ว่าจะเป็นผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม ผ่อนรถ 2 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม pantip มาแล้วก็ตาม แต่จะดูเงื่อนไขและหลักเกณฑ์หลักๆคือคุณจะต้องทำการผ่อนชำระหนี้มาแล้วเกินครึ่งหรือจ่ายหนี้มาแล้วจากสัญญาเดิมเกิน 50% ของยอดหนี้ทั้งหมด ช่วยให้สามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด เงื่อนไขหนึ่งสำหรับคนที่คาดหวังว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดไม่เช็คเครดิตก็คงจะเป็นไปไม่ได้เลยเพราะทุกสถาบันการเงินจะมีการตรวจสอบประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาของคุณ เพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาวงเงินอนุมัติ ทั้งนี้หากมีการเปลี่ยนสัญญาใหม่ก็อาจจะเลือกได้อีกว่าจะไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกันหรือมีการโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยากก็ได้และยังสามารถเลือกได้อีกว่าจะต้องการผ่อนชำระแบบระยะสั้นหรือระยะยาว

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อการขอรีไฟแนนซ์กับรถแลกเงิน

รู้หรือไม่ว่าการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ กับรูปแบบของการขอสินเชื่อแบบรถแลกเงิน หรือMy Car My Cashจากสถาบันการเงินต่างๆนั้นไม่เหมือนกัน แม้ว่าจะได้เงินเหมือนกันแต่การให้วงเงินอนุมัติ ดอกเบี้ย และวัตถุประสงค์แตกต่างกัน สินเชื่อไฟแนนซ์รีไฟแนนซ์เป็นการขอกู้เงินเพื่อใช้ในการผ่อนชำระรถ ในขณะที่สินเชื่อรถแลกเงินจะเป็นสินเชื่อที่เอารถยนต์ไปค้ำประกันเพื่อขอวงเงินก้อนออกมาใช้จ่ายอเนกประสงค์ วงเงินอนุมัติ สำหรับการขอ refinance จะได้วงเงินที่สูงมากกว่าเนื่องจากจะต้องเอาเงินบางส่วนไปโปะปิดหนี้สินเชื่อเดิมที่ผ่อนชำระมาแล้วและเปลี่ยนสัญญาวงเงินใหม่ทำให้วงเงินที่ได้จะแตกต่างกัน ไม่ได้เน้นไปในทางนำเงินสดออกมาใช้จ่าย โดยส่วนมากสถาบันการเงินจะมีเงื่อนไขรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้ผ่อนน้อยลง อาจจะต้องผ่อนชำระเกิน 50% ของยอดหนี้เดิมหรือผ่อนชำระมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดจำนวนวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้สมัคร
Scroll to Top