แนะนำบริการยืมเงินวันทูคอล 19 บาท เพียงกดยืมเงินวันทูคอลในปี 2024

นอกจากยืมเงินวันทูคอล 19 บาทแล้วเราสามารถยืมเงินวันทูคอลได้เท่าไหร่บ้าง?

สำหรับการสมัครยืมเงินวันทูคอลหรือยืมเงินค่าโทรของวันทูคอลนั้นจะเป็นการให้ยืมฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งหากท่านต้องการสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทนั้นท่านอาจจะต้องเปลี่ยนมายืมเงินเอไอเอส 20 บาทแทน เนื่องจากการยืมเงินวันทูคอล 19 บาทยังไม่เปิดให้บริการนั่นเอง โดยวงเงินให้ยืมค่าโทรวันทูคอลจะมีอยู่แค่ 20 บาทเท่านั้น ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทหรือสมัครยืมเงินวันทูคอลในวงเงินอื่นๆ รวมไปถึงยืมเงิน ais 10 บาทได้แต่การสมัครยืมเงินในวงเงิน 20 บาทก็ยังคงมีข้อดีในเรื่องของค่าธรรมเนียมอยู่นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริการดีๆ ที่ช่วยให้ท่านสามารถโทรออกได้ถึงแม้ว่าเงินค่าโทรของท่านจะหมดหรือมีเงินในโทรศัพท์ไม่พอใช้งาน ดังนั้นคำถามที่ว่าเราสามารถกดยืมเงินวันทูคอลได้เท่าไหร่บ้างนอกจากการยืมเงินวันทูคอล 19 บาทนั้น เราสามารถสรุปได้ง่ายๆ ว่า ณ ปัจจุบันเราสามารถสมัครยืมเงินเอไอเอส 20 บาทได้เพียงเท่านั้น

แนะนำวิธีสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทที่สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง

มาเช็ควิธียืมเงินวันทูคอลกัน! จากบทความก่อนหน้านี้เราได้มีการกล่าวไปบ้างแล้วว่าเราไม่สามารถสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทได้ เนื่องจากบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลมีวงเงินให้ยืมสูงสุดเพียง 20 บาทเท่านั้น ทำให้ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธียืมเงินเอไอเอส 20 บาทฟรีค่าธรรมเนียม แทนการสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทนั่นเอง โดยการสมัครยืมเงินวันทูคอลท่านสามารถกด *602# แล้วโทรออกเพื่อทำการยืมเงิน 20 บาทแทนการยืมเงินวันทูคอล 19 บาทได้ง่ายๆ และเมื่อท่านได้รับ SMS ยืนยันการสมัครเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถทำการเช็คว่าท่านได้รับยอดยืมค่าโทรวันทูคอลหรือยังโดยการกด *121# แล้วโทรออกเพื่อตรวจสอบยอดบริการยืมเงินวันทูคอลได้เลย เพียงแค่นี้ท่านก็จะสามารถยืมเงินในวงเงิน 20 บาทแทนการยืมเงินวันทูคอล 19 บาทได้แล้ว

 

เช็ควิธียกเลิกยืมเงินวันทูคอล 19 บาท

สำหรับการสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทหรือสมัครบริการใจดีให้ยืมเงินเอไอเอส 20 บาทนั้นเมื่อท่านได้ทำการกดยืมเงินวันทูคอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการต่ออายุการยืมเงินวันทูคอล 19 บาทให้ท่านทุกครั้งเมื่อยอดใช้งานของท่านใกล้จะหมด ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะพาท่านมาดูกันว่าหากเราต้องการยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลเราต้องทำอย่างไร สำหรับท่านที่กดยืมเงินบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลในวงเงิน 20 บาทแทนการสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทนั้นท่านสามารถกดยกเลิกได้โดยการกด *602*1# แล้วโทรออก เพียงแค่นี้ท่านก็จะสามารถยกเลิกบริการยืมค่าโทรวันทูคอลได้แล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่ท่านต้องระวังคือเมื่อท่านยกเลิกการสมัครยืมเงินวันทูคอล 19 บาทหรือการสมัครบริการยืมเงินจากวันทูคอลเรียบร้อยแล้วท่านจะไม่สามารถกลับมาใช้บริการนี้ได้อีกไม่ว่าท่านจะต้องการสมัครยืมเงิน ais 30 บาทหรือยืมเงินในวงเงินไหนก็ตาม

Scroll to Top